A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

Vườn rau sạch tại dự án biệt thự Villa Park
Vườn rau sạch tại dự án biệt thự Villa Park

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::render() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: site/detail.phtml

Line Number: 20

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::get() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: libraries/WidManager.php

Line Number: 41

Tin tức - sự kiện

Vườn rau sạch tại dự án biệt thự Villa Park

Sau một thời gian ấp ủ, "Vườn Rau Sạch" tại dự án biệt thự Villa Park đã được triển khai. Đây là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt nhằm mang lại cho cư dân những thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe.

Biệt thự Villa Park là khu dân cư xanh, sạch, đẹp với những tiêu chí về môi trường, cảnh quan cùng không gian sống phục vụ cao cho đời sống của người dân, mang lạ những giá trị về đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả mọi người. Hướng đến những giá trị tốt đẹp đó, chủ đầu tư dự án biệt thự Villa Park, tập đoàn MIK Group đã nghiên cứu triển khai mô hình vườn rau sạch, đây là một dự án nhỏ nhưng thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cư dân mình.


Trong hiện trạng thực phẩm bẩn tràn lang như hiện nay, nhất là những thực phẩm như rau, quả với nhiều chất bảo quản, thuốc tăng trưởng và hóa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng bữa ăn và sức khỏe, vườn rau sạch biệt thự Villa Park là nơi cung cấp cho bữa ăn của cư dân những thực phẩm sạch, không hóa chất độc hại giúp cải thiện bữa ăn, mang lại sự an tâm cho cư dân khi chế biến những bữa ăn sạch, chăm sóc cho cả gia đình. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi để cư dân giải trí, giao lưu, hóa thân thành một vai trò mới, là những " người nông dân", mang thêm nhiều giá trị tinh thần trong cuộc sống vốn dĩ ồn ào, nhiều căng thẳng.

Hy vọng, sau dự án "vườn rau sạch" tại biệt thự Villa Park, MIK Group sẽ tiếp tục triển khai những dự án nhỏ khác nhằm góp phần mang đến cho khu dân cư những giá trị sống tốt đẹp.
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658