Villa Park tiếp tục đón nhận những cư dân mới

Tin tức - sự kiện

Villa Park tiếp tục đón nhận những cư dân mới

Dự án biệt thự Villa Park tiếp tục đón chào những cư dân mới về sống tại dự án. Qua một giai đoạn triển khai, hiện tại khu dân cư đã hình thành hoàn thiện, cộng đồng cư dân đã trở nên đông đúc hơn, không khí nhộn nhịp vui tươi luôn hiện hữu trong khu dân cư đẳng cấp này.


Với việc hoàn thành các tiện ích sử dụng, các khu vui chơi và không gian sống tại biệt thự Villa Park đã thu hút một lượng lớn khách hàng về ở. Nếu như trước đây, vấn đề đi lại khó khăn khiến cho khu dân cư chưa được sự lựa chọn của các vị chủ nhân khó tính thì hiện nay, đa số những khách hàng của dự án đã cùng gia đình về đây sinh sống để tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại nơi này.
Ban quản lý rất vui mừng đón tiếp thêm 4 hộ gia đình chuẩn bị dọn về khu biệt thự Villa Park, các chủ nhân các căn biệt thự này đang trong giai đoạn tiến hành hoàn thiện nội thất để kịp gia nhập cộng đồng sống văn minh và thân thiện tại đây.
Chia sẻ với chúng tôi, các cư dân cảm thấy rất hài lòng với môi trường sống bên trong cùng với sự quản lý tốt của ban quản trị cư dân, đặc biệt các cư dân lớn tuổi, họ cảm thấy thõa mãn với mức an ninh tại dự án, tại đây có nơi để đi dạo, có nơi để tập thể dục và đặc biệt đủ không gian để tập hợp cả một đại gia đình về vui chơi trong những ngày nghỉ. Điều đó giúp họ an tâm hơn về cuộc sống, vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn khi được tề tựu bên gia đình.

Nếu dạo quanh một vòng dự án biệt thự trong thời điểm này, Bạn sẽ không khó bắt gặp những hình ảnh chơi đùa của những đứa trẻ, những bữa tiệc tụ hợp của những gia đình, những trận đấu tennis giao hữu hay những màn bơi lội siêu đáng yêu của các bé...tất cả góp phần tạo nên những niềm vui, những khoảng khắc đẹp trong cuộc sống, trong khu dân cư biệt thự Villa Park.
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658