A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

Về Ưu Đãi và Thanh Toán tại dự án biệt thự Villa Park
Về Ưu Đãi và Thanh Toán tại biệt thự Villa Park

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::render() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: site/detail.phtml

Line Number: 20

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::get() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: libraries/WidManager.php

Line Number: 41

Tin tức - sự kiện

Về Ưu Đãi và Thanh Toán tại biệt thự Villa Park

Với phương thức bán hàng mới được công bố, dự án biệt thự Villa Park đã mang lại nhiều cơ hội để khách hàng sở hữu một trong 33 căn biệt thự còn lại của dự án. Đa số khách hàng khi được thông báo về chương trình mới đều tỏ ra quan tâm và hài lòng về chính sách mà tập đoàn MIK đang áp dụng trong đợt mở bán trở lại này. Để có thêm nhiều thông tin cho Quí khách hàng cùng tham khảo, xin đưa qua một số điểm trong chương trình bán hàng tại dự án biệt thự Villa Park như sau:

Về chương trình ưu đãi, quà tặng dành cho khách hàng khi giao dịch thành công tại dự án là những chuyến du lịch đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng 5*, đồng thời cung cấp hệ thống nhà thông minh, một loại hình nhà ở đang rất phổ biến hiện nay. Nếu khách hàng bận rộn không có thời gian đi du lịch hay không thích loại nhà ở kiểu như trên, có thể quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán ngôi biệt thự Villa Park với giá trị đến gần 300 triệu đồng. 


Về phương thức thanh toán, chủ đầu tư MIK đã hợp tác với ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng vay vốn với 70% giá trị của căn biệt thự. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, sẽ có mức lãi suất ưu đãi đặc biệt kèm theo chỉ từ 0% đến 8,3% trên năm áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Với những khách hàng không vay vốn, thanh toán nhanh sẽ được ưu đãi chiết khấu trực tiếp đến 5%, tuy nhiên hình thức này không được nhiều khách hàng lựa chọn do không có nhiều lợi ích so với phương án còn lại.


Để có được những thông tin cụ thể và chính xác nhất, khách hàng quan tâm có thể làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh của dự án biệt thự Villa Park để được cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tham quan nhà mẫu.
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658