A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

So sánh Villa Park quận 9 và EverGreen quận 7
So sánh Villa Park quận 9 và EverGreen quận 7

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::render() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: site/detail.phtml

Line Number: 20

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::get() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: libraries/WidManager.php

Line Number: 41

Tin tức - sự kiện

So sánh Villa Park quận 9 và EverGreen quận 7

Biệt thự Villa Park được biết tới là một dự án cao cấp nhất tại quận 9 với toàn bộ là dòng Villa gắn liền với đất. Biệt thự Villa Park với 248 biệt thự đơn nguyên tạo thành một tổ hợp sản phẩm hạn chế trên quy mô 11.2 ha. Tại đây, chất lượng cuộc sống được đưa lên hàng đầu với hàng chục tiểu công viên lớn nhỏ trong nội khu. 
EverGreen Quận 7
Tại quận 7, dự án EverGreen đang được triển khai xây dựng. EverGreen quận 7 có quy mô nhỏ hơn Villa Park với 7.4 ha, với hơn 200 đơn nguyên sản phẩm bao gồm 2 dòng chính: biệt thự EverGreencăn hộ EverGreen. Biệt thự EverGreen được thiết kế với 2 dòng sản phẩm: biệt thự phố EverGreen và biệt thự vườn EverGreen tương ứng với City Villas và Garden Villas. Căn hộ EverGreen được gọi là Sky Villas. Dòng sản phẩm này tại EverGreen tương ứng với sản phẩm diện tích lớn nhất cũng thuộc dòng căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn đó là căn hộ Kenton Node. Kenton Node sẽ được chúng tôi phân tích kỹ vào loạt bài sau.

Như vậy, sự khác biệt đầu tiên giữa Biệt thự Villa Park quận 9 và EverGreen quận 7 là vị trí: Villa Park nằm ở đông Saigon còn EverGreen nằm tại Nam Saigon. Thứ hai, sự khác biệt về quy mô khi Villa Park là 11.2 ha lớn hơn 7.4ha tại EverGreen quận 7. Thứ ba, là các sản phẩm tại 2 dự án đang thực sự khác biệt khi Villa Park gồm sản phẩm Villa gắn liền với đất và không có căn hộ, mặt khác EverGreen ngoài biệt thự gắn liền với đất còn có căn hộ - biệt thự trên không Sky Villas.

http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658