A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

Khởi công xây dựng biệt thự Villa Park
Khởi công xây dựng biệt thự Villa Park

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::render() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: site/detail.phtml

Line Number: 20

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::get() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: libraries/WidManager.php

Line Number: 41

Tin tức - sự kiện

Khởi công xây dựng biệt thự Villa Park

Dự án biệt thự Villa Park mở bán trở lại vào đầu quý 2 năm 2016 với nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, dự án cũng được triển khai xây dựng đồng loạt những căn biệt thự mở bán và bàn giao theo tiến độ định sẵn ban đầu.

 

Nếu như trước đây, khách hàng sở hữu biệt thự Villa Park sẽ nhận nhà sau 6-7 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán thì hiện nay có sự thay đổi về tiến độ bàn giao nhà tại dự án, theo đó, tất cả các căn biệt thự sẽ được đồng loạt xây dựng và hoàn thành theo tiến độ thi công được cam kết từ nhà thầu xâu dựng là tổng công ty xây dựng Hòa Bình. Các biệt thự liên kế, song lập, đơn lập cũng đã được tiến hành khởi công xây dựng và bàn giao theo tiến độ tháng 9, tháng 12 năm 2016 và tháng 2 năm 2017. 

Tham quan thực tế dự án hiện tại khách hàng có thể tình hình thi công diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng, các dãy liên kế đã chuẩn bị lên tầng 2 và theo kế hoạch sẽ hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài vào tháng 12 năm 2016, các dãy song lập, đơn lập cũng đã xong phần móng, đổ cột chuẩn bị cho các công đoạn tiếp theo. Với việc hợp tác với đơn vị Hòa Bình cũng đảm bảo được chất lượng thi công công trình tại dự án, gốp phần bảo vệ quyền lợi khách hàng và nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

 

Bên cạnh việc triển khai đồng loạt các căn biệt thự thì việc đổi mới hàng loạt các tiện ích dịch vụ tại biệt thự Villa Park cũng là nổ lực của chủ đầu tư nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân. Hồ bơi đang được bảo trì sửa chữa làm mới, khu vui chơi trẻ em được thay mới, bổ sung thêm nhiều trò chơi cho trẻ sáng tạo, khuôn viên được chăm sóc thay thế bằng nhiều giống cây trồng mới lạ góp phần mang lại cảnh trí mới mẻ cho toàn khu...
 
Với những thay đổi không ngừng, biệt thự Villa Park xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho cuộc sống chất lượng.
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658