A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhtheje5/public_html/system/core/Exceptions.php:170)

Filename: core/MY_Controller.php

Line Number: 35

Cải tạo khu biệt thự Villa Park
Cải tạo khu biệt thự Villa Park

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::render() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: site/detail.phtml

Line Number: 20

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method WidManager::get() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: libraries/WidManager.php

Line Number: 41

Tin tức - sự kiện

Cải tạo khu biệt thự Villa Park

Biệt thự Villa Park là khu dân cư cao cấp với môi trường sống Xanh và trong lành. Hiện nay chủ đầu tư đang lên kế hoạch cải tạo lại cảnh quan bên trong sau một thời gian hoạt động nhầm mang lại thêm nhiều trải nghiệm sống cho cư dân.

Luôn quan tâm đến môi trường sống của cư dân biệt thự Villa Park, do đó, chủ đầu tư dự án đã có nhiều thay đổi tích cực kể từ khi triển khai dự án cho đến nay. Môi trường sống tại dự án ngày càng hoàn thiện hơn. Cây cỏ, hệ thống giao thông, cảnh quan tiện ích...tại dự án luôn được chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng. Môi trường vệ sinh được dọn dẹp hàng ngày, đảm bảo lúc nào tại dự án cũng xanh, sạch và đẹp.

 

Hiện nay, chủ đầu tư đang có kế hoạch tu bổ lại một số hạng mục về cảnh quan bên trong biệt thự Villa Park như trồng thêm cây, thêm nhiều giống hoa mới lạ, mang thêm nhiều màu sắc cho không gian bên trong. Cải tạo lại lối đi bộ dọc bờ sông cũng như kè bờ cho nhánh sông nhỏ hiện hữu tại dự án thêm phần chỉnh chu, đẹp hơn. Với những thay đổi tích cực trong thời gian tới, khu dân cư biệt thự Villa Park sẽ ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin của khách hàng khi đã lựa chọn sống tại nơi này.

Hãy trải nghiệm phong cách sống kiểu Mỹ tại dự án biệt thự Villa Park để cảm nhận tinh hoa của đất trời, cảm nhận nét đẹp ẩn sâu trong tâm hồn của mỗi người qua những phút giây lắng đọng trong không gian hoa nở, bướm bay, chim hót líu lo trên cành.

http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658