Chủ đầu tư dự án

Giới thiệu

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn M.I.K là một trong những chủ đầu tư uy tín với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh và sứ mệnh lớn lao. Mục tiêu của chủ đầu tư biệt thự Villa Park quận 9 trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trung và cao cấp. 

Với tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn đầu tư lớn, M.I.K từng bước đã biến các ý tưởng và kế hoạch của mình thành hiện thực. Dự án Villa Park quận 9, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM là một minh chứng cụ thể cho sự quyết tâm và phát triển không ngừng của M.I.K.

Ngoài Villa Park q9, M.I.K đã phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại Tp.HCM. Tại khu Nam Sài Gòn là căn hộ The Park Residence; trung tâm Sài Gòn là căn hộ siêu sang đầu tiên tại Sài Gòn The Water Front Saigon hay tại An Phú Quận 2 là dự án căn hộ kiểu mẫu Imperia An Phú. Không một dự án nào dưới bàn tay của M.I.K lại không có được cá tính riêng vốn có của nó. Dù là dự án căn hộ hay biệt thự thì M.I.K luôn nhắm tới phân khúc cao cấp và không nhầm lẫn với bất kỳ dự án của chủ đầu tư nào.


Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí dự án, cơ sở hạ tầng và thủ tục pháp lý, M.I.K còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình, tối ưu hoá các tiện ích và cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng một khi đã lựa chọn và đặt niềm tin vào Chúng tôi. 
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo190.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/logo140.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/slogen.png
http://thevillapark.vn/themes/site/default/images/mobileslogen.png
Bấm gọi 0934.256.658